Hết Gói 30.000 Tỷ Làm Thế Nào Mua Nhà Thu Nhập Thấp

Cách mua nhà thu nhập thấp khi hết gói 30000 tỷGói tín dụng 30.000 tỷ cơ bản đã “khép” cửa, trong khi nhu cầu mua nhà ở giá rẻ tăng lên hàng nghìn căn mỗi năm. Vậy còn cơ hội nào cho người thu nhập thấp và cực thấp vay tiền mua nhà?

Mòn mỏi tìm mua nhà giá rẻ

Chị Thùy Trang, làm phòng hành chính tại một sở ở TP.HCM cho biết, sau 5 năm có với nhau 2 mặt con, vợ chồng chị mới dành dụm được hơn 200 triệu đồng. Năm ngoái, vợ chồng chị đăng ký mua căn hộ nhà ở xã hội thuộc sở hữu Nhà nước tại Q 8, song khi bốc thăm bị rớt.

Đọc Tiếp >>>

Sổ Đỏ - Sổ Hồng Có Thể Bạn Chưa Biết muanhamuadat.com

Sổ đỏ sổ hồng muanhamuadatGiấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất hay còn gọi là Sổ Đỏ, Sổ Hồng chắc hẳn trong chúng ta ai cũng biết, nó là cơ sở pháp lý rất quan trọng để xác nhận quyền sở hữu đất đai, tài sản gắn liền với đất.

Có nhiều người cầm sổ đỏ, sổ hồng mà chưa biết rõ hết nội dung bên trong là gì, các ký hiệu, bản vẽ thể hiện ra sao. Nay tôi xin làm rõ hơn cho mọi người biết nhé.

Đọc Tiếp >>>

Kinh nghiệm "vàng" khi mua đất thổ cư

Kinh nghiệp vàng khi mua đất thổ cưCó rất nhiều người vì không am hiểu về pháp lý, các thủ tục cũng như kinh nghiệm để chọn mua đất thổ cư nên đã gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết này chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc những kinh nghiệm hay, thực tế nhất để giúp mua được một mảnh đất đẹp và ưng ý.

Khi quyết định tìm mua cho mình một mảnh đất để an cư lạc nghiệp là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy không nên nóng vội, cần phải có thời gian để nghiên cứu tổng thể thị trường cũng như chọn lựa những vị trí cụ thể. Việc đầu tư này sẽ giúp chúng ta tránh được rất nhiều rắc rối sau này cũng như những sai lầm khiến phải tốn kém những khoản không cần thiết sau này.

Đọc Tiếp >>>

Những chiêu bán nhà cực dễ mà nhanh

Những chiêu bán nhà nhanh và dểTrên thực tế, có rất nhiều người cần tiền và rao bán nhà trong một thời gian dài mà vẫn chưa giao dịch được và họ tin rằng việc mua bán nhà là cái duyên cái số, là chưa gặp được đối tượng phù hợp, chưa gặp thời mà không biết rằng mắt xích của vấn đề lại nằm ở những lý do vô cùng đơn giản.

Bán nhà là một chuyện cực khó mà cũng cực dễ nếu bạn hiểu được nhu cầu cũng như mối quan tâm đặc biệt của đông đảo người mua nhà. Việc áp dụng những chiêu thức dưới đây sẽ giúp bạn hoàn hoàn toàn có thể cải thiện cơ hội bán nhà thành công cho mình.

Đọc Tiếp >>>

Đâu là tiêu chí "vàng" để mua chung cư trả góp an toàn?

Tiêu chí vàng mua chung cư trả góp an toànKhi mua chung cư trả góp lần đầu, người mua nhà thường có nhiều băn khoăn, đặt ra nhiều câu hỏi về hình thức mua bán này . Bài viết sau sẽ đưa ra một vài lưu ý quan trọng để bạn tham khảo trước khi mua.

Mua chung cư trả góp là một hình thức được hầu hết các chủ đầu tư áp dụng hiện nay. Hình thức mua chung cư này không phải thanh toán ngay 100% giá trị của nó mà tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng sẽ cho bạn vay một khoản tiền bằng 70% giá trị của ngôi nhà và bạn phải thế chấp bằng tài sản hoặc chính căn hộ mà bạn đang mua. Số tiền lãi vay và tiền gốc được dùng để trả dần theo thời gian cùng với mức lãi suất đã thỏa thuận bởi bên cho vay và bên được vay.

Đọc Tiếp >>>

  • 1
  • 2

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI: