Những gợi ý tốt để tránh những căn nhà xấu về phong thủy

Những gợi ý tốt để tránh những căn nhà xấu về phong thủyNgoài yếu tố giá cả, vị trí khi mua nhà bạn cũng cần phải chú ý đến cả tiêu chí về phong thuỷ, xem xét từ nhiều góc độ để có thể chọn được một chốn an cư mang nhiều tài lộc.

Điều đầu tiên khi lựa chọn ngôi nhà bạn cần phải xem cửa chính của ngôi nhà. Nhà nhỏ mà cửa lớn đương nhiên là bất lợi, song nếu ngày nào cũng đi qua đi lại một cái cửa quá thấp thì cũng không thuận tiện vì bạn phải cúi người và nếu không để ý thì rất có thể chạm đầu vào cửa.

Đọc Tiếp >>>

Tiền Vào Nhà Nhờ Đặt Hủ Gạo Dúng Phong Thủy

tiền vào nhà nhờ đặt hủ gọa đúng phong thủyĐối với mỗi gia đình Việt Nam hũ gạo không chỉ có chức năng lưu trữ mà còn có tác dụng phong thuỷ vô cùng to lớn. Đặt hũ gạo đúng phong thuỷ sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Để tài vận gia đình luôn được hanh thông, gia đình luôn yên ấm, hạnh phúc khi đặt hũ gạo bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Không đặt hũ gạo hướng Đông và hướng Đông Nam

Phong thuỷ cho rằng, hũ gạo thuộc thổ nên kho gạo hay hũ gạo đặt ở phương vị thổ là tốt nhất bởi vì gạo là sản phẩm từ thóc lúa, được trồng từ đất.

Đọc Tiếp >>>

Cách Xem Hướng Nhà Theo Tuổi

Cách xem hướng nhà theo tuổiBạn đã từng nghe về hướng tốt - hướng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc công việc làm ăn? Bạn muốn nghiên cứu về phong thủy nhà cửa nhưng không biết tìm thông tin ở đâu? Bạn muốn có kiến thức về phong thủy xây nhà? Muốn cho ngôi nhà bạn hợp phong thủy theo các cung tốt – xấu thì hãy tham khảo cách chọn hướng nhà theo Bát Trạch sau đây:

1. Chọn cung phi theo bảng dưới đây: (VD nam sinh năm 1970, cung phi Chấn)

Đọc Tiếp >>>

Cách Bài Trí Nội Thất Khoa Học và Đẹp Mắt Cho Người Kinh Doanh

Cách bài trí nội thất khoa học và đẹp mắtXuất phát từ quan niệm ngôi nhà có thể mang lại may mắn hay rủi ro cho gia chủ nên trong quá trình mua, khách hàng thường tỏ ra khá quan tâm đến phong thủy của ngôi nhà. Vì vậy, trong kinh doanh bất động sản, khoa học phong thủycó vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố có tác dụng lớn trong việc thuyết phục khách hàng.
Vị trí và phương hướng là yếu tố đầu tiên cần xem xét. Bởi vậy, cần chú trọng nhiều đến việc xác định phương hướng phù hợp và tốt với căn nhà.

Đọc Tiếp >>>

Kinh Nghiệm Chọn Vị Trí Đặt Nước Hợp Phong Thủy

Cách đặt vị trí nước trong nhà hợp phong thủyTheo quan niệm phong thủy, nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt liên quan đến sự nghiệp và tài chính của gia đình - muanhamuadat.com

Theo phong thủy, các vật dụng trang trí bằng nước thường được đặt ở hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc trong nhà.

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Vị trí của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Bạn có thể tự xây một công trình nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng nó đáp ứng các nguyên tắc phong thủy cụ thể cho căn nhà.

Đọc Tiếp >>>

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI: