Đất Mặt Tiền Đường 22/12 Khu Dân Cư Đại Ngàn

Bến xe hữu hậu trong lòng khu dân cư đại ngànTọa lạc ngay mặt tiền đường lớn 22/12 nối liền Quốc Lộ 13 đi Vòng Xoay An Phú, Khu Dân Cư Đại Ngàn có vị trí vàng ngay trung tâm sầm uất bật nhất khu vực. Điểm nhấn nội khu lớn nhất là bến xe Hữu Hậu, bến xe miền tây hiện hữu trong lòng dự án.

Hiện bến xe đang hoạt động với 2 giờ chính là chuyến 7h30 và chuyến 20h hằng ngày với tuyến chính đi về An Giang (Tỉnh có số lượng người lao động du nhập về Bình Dương nhiều nhất hiện nay). Dự kiến trong thời gian tới bến xe sẽ mở rộng tăng cường số lượng xe và chuyến xe phụ vụ nhu cầu đi lại của công nhân xa nhà, điều này kéo theo lượng người đổ về đây sẽ ngày một đông hơn. Chính vì thế đây là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh và những hộ kinh doanh đầu tư kinh doanh sinh lợi.

Đọc Tiếp >>>

Khu Dân Cư Đại Ngàn Thông Tin Cập Nhật Mới Nhất

Bán đất khu dân cư Đại Ngàn cập nhật mới nhấtKhu Dân Cư Đại Ngàn một trong những khu dân cư được đánh giá là đẹp nhất khu vực Thuận An với vị trí cực kỳ chiến lược. Hiện nay, khu dân Cư Đại Ngàn đang chuẩn bị những bước cuối cùng để đi vào hoạt động phục vụ cho những cư dân trong khu.

Đọc Tiếp >>>

Lô Góc 2 Mặt Tiền Khu Dân Cư Đại Ngàn Giá Rẻ Chỉ 700 Triệu

Bán đất khu dân cư Đại Ngàn 700 triệuKhu Dân Cư Đại Ngàn nằm trên mặt tiền đường lớn 22/12 Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuạn An, Bình Dương. Một mặt giáp đường lớn 22/12 một mặt giáp khu dân Cư Việt Sing 1 (VSIP1) tạo thành tuyến đường huyết mạch đi vào khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP1). Đây là con đường rất quan trọng khi hình thành sẽ phục vụ nhu cầu đi lại làm việc của 1 bộ phận không nhỏ công nhân cán bộ đang làm việc trong khu công nghiệp VSIP nhưng lại ở bên khu dân cư Thuận Giao hoặc trong khu vực Phường Thuận Giao.

Đọc Tiếp >>>

Đất Đại Ngàn Giá Rẻ 640 Triệu

Bán đất khu dân cư đại ngàn giá 640 triệuKhu dân cư Đại Ngàn được rất nhiều khách hàng đánh giá là một trong những khu dân cư có vị trí đẹp nhất khu vực xung quanh với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và nhất là vị trí trung tâm. Tiếp giáp 2 khu dân cư đông dân nhất khu vực là khu dân cư Thuận GiaoKhu dân cư Việt Sing (VSIP1) của Becamex Bình Dương.

Điểm mạnh của Khu Dân Cư Đại Ngàn là diện tích nhỏ vừa phải, đường nhựa rộng 12 - 20m, mức giá phù hợp cho người thu nhập thấp nhưng vẫn đảm bảo tính thanh khoản cao.

Đọc Tiếp >>>

Khu Dân Cư Đại Ngàn Cơ Hội An Cư & Đầu Tư Lý Tưởng Năm 2016

Khu dân cư dại ngàn giá  rẻBán Đất Khu Dân Cư Đại Ngàn Giá Rẻ Vị Trí Cực Kỳ Đẹp

Khu Dân Cư Đại Ngàn tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm 2 phường đông dân nhất thị xã Thuận An là An Phú và Thuận giao với lượng công nhân rất đông đang làm việc tại khu công nghiệp Việt Sing 1 (VSIP 1) khu công nghiệp xanh lớn nhất nhì Việt Nam và khu công nghiệp Việt Hương quy tụ hơn 50% lượng công nhân toàn tỉnh Bình Dương.

Có tìm mỏi chân cũng khó có thể tìm ra khu dân cư nào có vị trí đắc địa như khu dân cư Đại Ngàn bởi hệ thông giao thông tiện lợi kết nối các tuyến đường huyết mạnh trong khu vực và là trung tâm của các tiện ích hoàn hảo xung quanh.

Đọc Tiếp >>>

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI: